Courtship bingo

Courtship bingo หมายถึงเกมแห่งโอกาสที่เล่นในห้องโถงบิงโก เป็นเกมที่ผู้เล่นสองคนขึ้นไปตรวจสอบไพ่ของพวกเขาและพยายามจับคู่หมายเลขที่พวกเขามีพร้อมกับตัวเลขบนการ์ด มันเป็นเกมของ “Beurer” ของ Wagner ซึ่งผู้เล่นทิ้งการ์ด Burgundian gauche ที่แตกต่างกันเพื่อกำจัดตัวเลขที่ไม่สามารถจับคู่ได้

มีเกม Courtship bingo หลายประเภท Bricheclub โดยปกติผู้เล่นจะเลือกไพ่ใบที่ไม่มีจำนวนมาก หลังจากนี้ถูกทำเครื่องหมาย (ด้วยการใช้ Dauber) ผู้เล่นจะทำเครื่องหมายช่องสี่เหลี่ยมบนการ์ดของตนที่ตรงกับตัวเลขบนการ์ดที่ถูกทิ้ง เป้าหมายของการเล่นบิงโกในเกมส่วนใหญ่คือการทำเครื่องหมายในช่องสี่เหลี่ยมที่ตรงกับตัวเลขบนการ์ดที่ถูกทิ้ง

Courtship bingo หมายถึงเกมแห่งโอกาสที่เล่นในห้องโถงบิงโก เป็นเกมที่ผู้เล่นสองคนขึ้นไปตรวจสอบไพ่ของพวกเขาและพยายามจับคู่หมายเลข

เมื่อมีคำหรือหมายเลขใดที่ตรงกับช่องที่อยู่ในบิงโกของคุณ ให้ทำการกาทิ้งได้เลย นั่นคือหมายเลขที่ออก

จากนั้นพวกเขาก็พยายามเดาว่าการ์ดนั้นจะได้รับการยืนยันว่าเป็นหมายเลขใด หากพวกเขาไม่สามารถทำเครื่องหมายในช่องสี่เหลี่ยมได้ เกมก็จะจบลง ผู้เล่นสามารถประมูลไพ่ที่เหลือได้ ผู้เล่นสามารถทิ้งไพ่ในมือจำนวนเท่าใดก็ได้จากไพ่ในมือ จากนั้นเขาจะได้รับไพ่ใหม่จากสำรับ

ความนิยมของ Courtship bingo

Courtship bingo บิงโกเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เกมนี้แตกต่างจากเกมอื่นๆ ในคอร์ต เกมนี้เล่นอย่างเต็มศักยภาพ ผู้เล่นจะได้รับไพ่ห้าใบ จากนั้นเขาจะต้องจับคู่กับไพ่ห้าใบบนโต๊ะ หากเขาไม่สามารถทำได้ เกมก็จะจบลง ผู้เล่นจะได้รับไพ่ห้าใบจากกองทิ้ง

เกมในสนามทั้งหมดนี้เล่นด้วยสำรับไพ่มาตรฐาน บางครั้งใช้สำรับพิเศษ หลังจากแจกไพ่แล้ว ไพ่จะถูกใส่ในกล่องพิเศษ กล่องนี้สร้างด้วยชั้นบนสุดของการ์ด ด้านหงายของการ์ดจะกลับหัว ปกติแล้ว ส่วนบนของการ์ดจะวางไว้บนโต๊ะ แต่ยอดนี้มักจะถูกถอดออกในช่วงวันที่ 4 กรกฎาคม

ซึ่งเป็นวันแห่งการประมูล เมื่อไพ่วางอยู่บนโต๊ะ ไพ่ของ Ungar ที่เหลือสามารถเห็นได้ในสำรับไพ่จำลองสาธารณะในงานรัฐอินเดียน่า เมื่อคุณกำลังพิจารณาว่าจะซื้อไพ่ใบใด คุณจะพบว่าไพ่ของ Ungar เรียกว่า Acey-Deucey การ์ดเหล่านี้สามารถมองเห็นเป็นคู่ของเอซและดิวซ์ ในแง่นี้การ์ดเหล่านี้ดูไม่น่าตื่นเต้นมากนัก แต่มีมากขึ้น!

การ์ดเหล่านี้มีการออกแบบที่ซ่อนอยู่จริงๆ การ์ด Sting ส่วนใหญ่มี “S” หรือ “O” เพียงตัวเดียว การ์ดเหล่านี้เป็นการ์ดที่มีโอกาสสูงสุดในการแย่งชิงสิ่งที่ดีที่สุด ถ้าคุณสังเกตดีๆ คุณจะสังเกตเห็นว่า Ace และ Deuce มีหมายเลขเดียวกันคือ 1, Ace, Deuce และ King นี่เป็นครั้งเดียวที่การ์ดทั้งสองนี้มีหมายเลขเดียวกัน

นอกจากนี้ ตัวเลข “2”, “3” และ “4” มีค่าเท่ากับตัวเลข “5”, “6” และ “7” พวกเขาไม่ได้ใช้ชุดเดียวกัน พวกเขาไม่เหมือนกันเพราะมีชุดเดียวในโป๊กเกอร์

สิ่งต่อไปที่ต้องตรวจสอบ เมื่อเทียบกับไพ่บนหน้าคือ Ace, Deuce, King และ Queen พวกเขาทั้งหมดมีจำนวนเท่ากัน 1 และเป็นชุดเดียวกัน ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณเป็นผู้ตัดสิน ไพ่ในคอร์ทจะมีค่าเท่ากับเอซ แจ็ค คิง และควีน

ชุดประกอบด้วยจากน้อยไปมาก: โพดำ, โพแดง , ข้าวหลามตัด , ดอกจิก

เอซเป็นไพ่ที่สูงที่สุดในชุดไพ่ ดังนั้นหากคุณไม่มีเอซ คุณก็ไม่มีอะไรเลย! เอซยังมีมูลค่าต่ำที่สุดอีกด้วย เอซสามารถเล่นคนเดียวได้ เป็นไพ่ใบเล็ก (5 สามารถสูงกว่าได้ แต่ไม่เคยต่ำกว่า) หากคุณมีไพ่ในมือ และคุณไม่มีไพ่ สิ่งที่ดีที่สุดที่สามารถเกิดขึ้นได้คือไพ่ใบต่อไปจะสูงกว่าเอซของคุณ

Deuce (2) เป็นไพ่ที่สูงเป็นอันดับสองในชุดสูท เอซ (A) เป็นสโมสรไพ่สูงสุด Deuce (2) เป็นสโมสรไพ่ที่ต่ำที่สุดเป็นอันดับสอง

วิธีที่จะชนะในเกมบิงโก

ผู้ตัดสินจะเรียกหายเลขไปเรื่อยๆ เมื่อคุณมีหมายเลขที่เรียกนั้นตรงกับไพ่บนมือของคุณ คุณต้องทำการกาทิ้ง แล้วทำยังไงถึงจะชนะ?
– เลขที่คุณกาต้องเรียงกันทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นแนวตรง แนวนอนหรือแนวทแยง
– เลขที่คุณกาต้องอยู่ 4 ตัวกลางของไพ่
– เลขที่คุณกาต้องอยู่มุมทั้ง 4 มุมของไพ่

อ่านเพิ่มเติมๆด้ที่ keicozzolino.net