สูตรเกมยิงปลาเข้าใจง่ายสำหรับมือใหม่

สูตรเกมยิงปลาสำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่ต้องรู้ สามารถใช้สูตรเกมยิงปลานี้เล่นได้ทุกเว็บ รวมถึงที่ Bricheclub ด้วย หากผู้เล่นคนไหนสนใจเกมยิงปลาออนไลน์ของ Bricheclub สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ผู้ที่รักการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ และยังไม่สามารถกอบโกยกำไรจากเกมได้มาก วันนี้จะมาสอนเคล็ดลับการล้วงเงินจากเกมยิงปลาออนไลน์ และรวมไปถึงเกมยิงปลาแบบอื่นๆ

สูตรเกมยิงปลาสำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่ต้องรู้ สามารถใช้สูตรเกมยิงปลานี้เล่นได้ทุกเว็บ รวมถึงที่ Bricheclub ด้วย หากผู้เล่นคนไหนสนใจเกมยิงปลา

ก่อนที่จะเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ผู้เล่นควรศึกษาวิธีการเล่นเกมยิงปลา และถ้าหากคุณเป็นผู้เล่นมือใหม่ก็ยิ่งจำเป็นจะต้องศึกษาวิธีการเล่นเกมยิงปลามากกว่าผู้อื่น เราะถ้าคุณเล่นโดยที่ไม่รู้วิธีและไม่มีทักษะการเล่น จะทำให้คุณขาดทุน นี่คือเหตุผลที่ผู้เล่นจำเป็นต้องศึกษาวิธีเล่น และวันนี้เราจะมาสอน พื้นฐานที่ผู้เล่นมือใหม่ต้องรู้ ถ้าหากไม่อยากขาดทุนจากการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์

สูตรเกมยิงปลาพื้นฐาน

สูตรเกมยิงปลาออนไลน์มีหลายสูตร และวิธีการเล่นเกมยิงปลาก็ไม่ยาก อย่างแรกที่คุณต้องทำคือเลือกห้องในการเล่นเกม เพราะแต่ละห้องจะกำหนดอัตราการเดิมพันในแต่ละรอบของคุณด้วย โดยหลักๆจะมีห้อง 3 แบบ

– ห้องแบบแรกจะเป็นห้องที่กำหนดอัตราเดิมพันของกระสุนอยู่ที่ 1-9 บาทต่อ 1 นัด

– ห้องแบบที่สองจะเป็นห้องที่กำหนดอัตราเดิมพันของกระสุนอยู่ที่ 10-99 บาทต่อ 1 นัด

– ห้องแบบที่สามจะเป็นห้องที่กำหนดอัตราเดิมพันของกระสุนอยู่ที่ 100-1000 บาทต่อ 1 นัด

สำหรับผู้เล่นใหม่ เราจะแนะนำให้คุณเลือกห้องแบบแรก และเมื่อเริ่มเล่นให้คุณยิงเฉพาะปลาตัวเล็กๆ เพราะปลาตัวเล็กจะแตกง่ายที่สุด ให้คุณกำหนดอัตราเดิมพันของคุณเพียง 2-5 บทต่อกระสุน 1 นัด และเมื่อคุณเจอปลาตัวใหญ่ให้คุณหยุดยิง รอจนปลาตัวใหญ่ออกไปจึงจะกลับมายิ่งปลาตัวเล็กต่อ และเมื่อถึงฤดูกาลหาปลา ให้คุณเพิ่มเงินเดิมพันมากขึ้น โดยอาจจะเพิ่มไปที่อัตราเดิมพันสูงสุดคือ 9 บาท และสามารถเปิดยิงออโต้ได้เลย

เคล็ดลับการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์

1. อย่าเปิดยิงออโต้โดยไม่จำเป็น ถึงแม้ว่าเกมยิงปลาอนไลน์ที่เราเล่นอยู่จะมีโหมดให้เปิดยิงออโต้ได้ แต่ถ้าคุณเปิดยิงออโต้แบบมั่วๆ คุณอาจจะเจอกับการขาดทุน ซึ่งคุณควรเปิดโหมดยิงออโต้เฉพาะฤดูกาลหาปลาเท่านั้น

2. อย่าลืมดูเวลาในการเล่น ในแต่ละด่านของเกมยิงปลาจะกำหนดเวลาเอาไว้ คุณควรกะเวลาไว้ว่าด่านละด่านจะเปลี่ยนเมื่อครบกี่นาที เพราะถ้าเปลี่ยนด่านแบ้วตัวปลาจะไม่เหมือนเดิมคุณต้องคอยสังเกตและยิงปลาตัวเล็กหรือปลาตัวใหญ่ให้เหมาะสมกับเงินทุนที่คุณเดิมพันด้วย

3. เปลี่ยนปืน เนื่องจากปลาจะมีหลากหลายรูปแบบมีทั้งปลาที่ว่ายน้ำเร็วและปลาที่ว่ายน้ำช้า คุณควรเปลี่ยนปืนเมื่อถึงจังหวะที่เหมาะสม ถ้าคุณใช้ปืนธรรมดาในการยิงปลาที่เร็วคุณจะเสียกระสุนไปโดยเปล่าประโยชน์ ปืนที่เหมาะสมคือปืนไฟฟ้าซึ่งจะสามารถยิงได้ในระยะไกล และยิงได้เร็ว

4. เลือกใช้ไอเทม ไม่ว่าจะเป็นปืนเลเซอร์ หรือไอเทมอื่นๆก็ใช้ไม่ได้กับปลาชนิดพิเศษ เปรียบเสมือนการเอาไอเทมเก่าไปแลกกับไอเทมใหม่แต่เป็นการเสี่ยงดวงเอา

เกมยิงปลามีสูตรต่างๆมากมาย หากคุณอยากทำความเข้าใจและเรียนรู้สูตร สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อให้ผู้เล่นมือใหม่ได้ศึกษาวิธีการเล่น ถ้าหากไม่อยากขาดทุนในการเล่เกมยิงปลาออนไลน์