ตำแหน่งโต๊ะใน Texas Holdem Poker

ตำแหน่งโต๊ะใน Texas Holdem Poker ผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์มือใหม่และมือใหม่จำนวนมากไม่รู้ว่าตำแหน่งหมายถึงอะไร ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะทำความเข้าใจในทันที ตำแหน่งหมายถึงตำแหน่งที่คุณนั่งสัมพันธ์กับเจ้ามือบนโต๊ะ และตำแหน่งการเล่นเป็นหนึ่งในแง่มุมที่สำคัญที่สุดของการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ชนะ

มันคือตำแหน่ง ดังนั้นคุณต้องการทราบว่าตำแหน่งของคุณส่งผลต่อเกมและการเล่นโป๊กเกอร์ของคุณอย่างไร อย่างน้อยก็สัมพันธ์กับตำแหน่งที่คุณนั่งบนโต๊ะมีตำแหน่งต่างๆ บริชชี่ครับ บนโต๊ะโป๊กเกอร์ ดังนั้นจึงมีสี่ประเภททั่วไปที่คุณจะนั่งสัมพันธ์กับเจ้ามือ ด้านล่างนี้คือตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณโดยพิจารณาจากตำแหน่งที่คุณอยู่ในโต๊ะโป๊กเกอร์

ตำแหน่งโต๊ะใน Texas Holdem Poker ผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์มือใหม่และมือใหม่จำนวนมากไม่รู้ว่าตำแหน่งหมายถึงอะไร ดังนั้นจึงเป็นการดี

ตำแหน่งโต๊ะใน Texas Holdem Poker มีดังนี้

ตำแหน่งโต๊ะใน Texas Holdem Poker

1. ตำแหน่งเริ่มต้น (สามหรือสี่ที่นั่งแรกตรงจากปุ่มเจ้ามือ) :

นี่คือตำแหน่งที่คุณจะเล่นจากมือแรก ดังนั้นคุณจะอยู่ในตำแหน่งปลาย หากคุณไม่มั่นใจว่าต้องการเล่นอย่างไร คุณควรอยู่ในตำแหน่งนี้และขอมือสองสามข้างเพื่อให้ตัวเองคุ้นเคยกับการกระทำนี้ก่อนที่จะเริ่มเล่น หากคุณรู้ว่าคุณมีความรู้มากในด้านใดด้านหนึ่งและคุณสามารถครองตำแหน่งได้

การเล่นจากตำแหน่งเริ่มต้นเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะคุณจะเห็นว่าผู้เล่นคนอื่นๆ มีปฏิกิริยาอย่างไร และคุณจะสามารถควบคุมการกระทำได้ง่ายขึ้น คุณสามารถเล่นได้ทุกมือจากตำแหน่งเริ่มต้น ยกเว้นบลายด์ อย่าเล่นจากตำแหน่งต้นถ้าคุณอยู่ในบลายด์

2. ตำแหน่งกลาง :

ผู้เล่นตำแหน่งกลางมีผู้เล่นอยู่ทางซ้ายและขวา ในตำแหน่งตรงกลาง คุณสามารถใช้กลยุทธ์การเล่นที่ยืดหยุ่นมากขึ้นได้ คุณสามารถเล่นมากขึ้นจากผู้แพ้มากขึ้น รับในหม้อมากขึ้นและชนะชิปมากขึ้น ในฐานะที่เป็นผู้สร้างรายได้ คุณจะมีแนวโน้มที่จะมีความคาดหวังในเชิงบวกในตำแหน่งตรงกลางมากขึ้น เช่นกัน บลายด์ที่จ่ายในตำแหน่งตรงกลางมักจะน่าดึงดูดพอที่จะเล่นแม้ในตำแหน่งเริ่มต้น

3. ตำแหน่งท้าย :

บลายด์จะเข้าถึงผู้เล่นที่ดีที่สุดในตำแหน่งท้ายๆ ดังนั้นคุณจึงสามารถเล่นจากตำแหน่งที่ได้เปรียบที่สุดในตาราง เล่นในช่วงท้ายก็ต่อเมื่อคุณมีมือดีเท่านั้น บลายด์ที่จ่ายในตำแหน่งล่าช้ามักจะสูงพอที่จะเล่น (สมมติว่าคุณอยู่ในตำแหน่งต้น) คุณจะต้องผสมผสานมือที่หลากหลายในเกมนี้

เพราะผู้เล่นส่วนใหญ่ที่อยู่ท้ายสุดจะเล่นกับคุณด้วยการเสมอหรือโดยพื้นฐานแล้วมือใดๆ ก็ตาม เพื่อที่พวกเขาจะได้มีโอกาสเห็นไพ่ใบอื่น อย่าเล่นแน่นเกินไปในนี้เพราะผู้เล่นส่วนใหญ่ที่อยู่ในช่วงปลายมักจะอยู่ในและรอบ ๆ เงิน

4. รอบกำหนดเอง :

หากคุณมีชิปจำนวนมากอยู่บนโต๊ะ แสดงว่าคุณอยู่ในทำเลที่สำคัญในการขโมยบลายด์ หากคุณเป็นสแตกสั้นและต้องการชิปหมดหวัง พยายามขโมยบลายด์โดยการกดออลอิน หลายครั้งที่คู่ต่อสู้ของคุณจะหมอบและไม่ค่อยมีใครโทรมา ซึ่งทำให้คุณมีโอกาสที่จะเพิ่มสแต็คของคุณเป็นสองเท่า

คุณควรพยายามขโมยมู่ลี่จากปุ่มด้วย ปุ่มนี้เป็นอสังหาริมทรัพย์ระดับไพรม์ และหากคุณเป็นผู้ควบคุมตาราง แสดงว่าเป็นอสังหาริมทรัพย์ระดับไพรม์ พยายามควบคุมโต๊ะโดยสร้างโอกาสในการขายชิปของคุณตั้งแต่เนิ่นๆ

5. ดูพวกปุ่ม :

ดูพวกปุ่มและโทเค็นที่พวกเขากำลังเล่นอย่างดุดันด้วยมือที่แข็งแรง หมายความว่าพวกมันจำเป็นสำหรับการขโมยบลายด์ หากพวกเขากำลังเล่นมือที่อ่อนแอ ให้มองไปที่สแต็คของพวกเขา มันควรจะอยู่ที่ประมาณ 15 ถึง 20 เท่าของบิ๊กบลายด์ วางเดิมพันมากถึงสามเท่าของบิ๊กบลายด์ด้วยมือใดก็ได้

เช่น A-x โดยที่ x คือบลายด์ ส่วนใหญ่คนปุ่มจะพับและไม่มากที่จะเรียก นี่เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการขโมยบลายด์เนื่องจากผู้เล่นปุ่มจะแข็งแกร่ง และคุณสามารถดันมันทั้งหมดด้วยมือใดก็ได้เมื่อใดก็ได้

6. ดูที่ small blind :

สมอลบลายด์เป็นที่ที่คุณต้องการให้ส่วนใหญ่อยู่ในมือของคุณ หากบุคคลที่อยู่ในสมอลบลายด์เพิ่มขึ้น คุณสามารถดูกองของผู้เล่นคนอื่นในกลุ่มบลายด์ได้ หากมีการดำเนินการมาก คุณจะได้รับส่วนใหญ่ด้วยการเดิมพันขั้นต่ำ หากคุณอยู่ในสมอลบลายด์และไม่มีการเกเงิน ให้มองไปที่สแต็คของผู้เล่นคนอื่นในสมอลบลายด์ หากมีการดำเนินการมาก คุณจะได้รับส่วนใหญ่ด้วยการเดิมพันขั้นต่ำ

7. ดูตำแหน่งของฝ่ายตรงข้าม:

เนื่องจากคุณไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่มีผู้เล่นคนตาบอด คุณจึงต้องการเป็นฝ่ายรุก แทนที่จะให้ฝ่ายตรงข้ามเดิมพันต่อหน้าคุณ คุณต้องการเดิมพันของคุณในเทิร์นและแม่น้ำ สิ่งนี้ทำให้คุณเป็นผู้ควบคุมการเดิมพัน และคุณจะมีโอกาสมากขึ้นในการชนะรางวัลใหญ่

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์และห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์