เดิมพันการแข่งม้า

การเดิมพันการแข่งม้าในประเทศไทยอาจจะยังมีน้อย หลายๆคนไม่ค่อยรู้จักว่ามีการเดิมพันชนิดนี้อยู่ แต่ในต่างประเทศโดยเฉพาะทางตะวันตก เช่น ประเทศอังกฤษ มีการแข่งขันม้าที่อยู่ในอันดับค่อนข้างสูง และมีคุณค่าทางวัฒนธรรมเป็นอย่างมาก คนอังกฤษจะชอบการแข่งขันม้ามากกว่าประเทศอื่นๆ

แต่ก็ใช่ว่าในประเทศอื่นจะไม่มีความชื่นชอบในการแข่งขันม้า ดังนั้นคุณสามารถเดิมพันการแข่งขันม้าได้แล้ววันนี้ที่ประเทศไทยที่ คาสิโนออนไลน์ และมีคู่มือในการแข่งขันให้คุณได้อ่าน

การเดิมพันการแข่งม้าในประเทศไทยอาจจะยังมีน้อย หลายๆคนไม่ค่อยรู้จักว่ามีการเดิมพันชนิดนี้อยู่ แต่ในต่างประเทศโดยเฉพาะทางตะวันตก

ในการแข่งขันม้า จะมีหลายประเภท และยังมีการแข่งขันแบบทัวร์นาเมนต์ ซึ่งคุณสามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเดิมพันได้ทางออนไลน์ที่ Bricheclub และในการแข่งขันม้ายังมีเงื่อนไขและข้อบังคับต่างๆ เทคนิคของม้า เช่น การกระโดด

ประเภทของการแข่งม้า

ประเภทของการแข่งม้าจะมีหลักๆอยู่ 2 ประเภท ซึ่งจะสามารถเดิมพันได้ทั้งสองประเภท มีทั้งการแข่งขันประเภทคลาสสิคและการแข่งขันแบบกลุ่ม

  • การแข่งขันประเภทคลาสสิค

เป็นการแข่งขัน Flat race เป็นการแข่งขนที่มีชื่อเสียงที่สุด และผู้นให้ความสนใจมากที่สุดในสหราชอาณาจักรหรือประเทศอังกฤษ ม้าที่จะลงแข่งขันในการแข่งขันครั้งนี้ จะต้องถูกเลี้ยงและถูกฝึกมานานหลาย 10 ปี และจะต้องมีการเพาะพันธุ์เพื่อจะให้ได้พันธุ์ม้าที่ดีที่สุดในการแข่งขัน ในการแข่งขันม้าแบบคลาสสิคจะมีทั้งหมด 5 รายการ และการแข่งขันม้าคลาสสิคทั้งหมดจะอยู่ในกลุ่มที่ 1

– 2,000 กินี เป็นการแข่งขันที่สนามแข่งม้านิวมาร์เก็ต ในช่วงเดือนพฤษภาคม การแข่งขันนี้จะวิ่งทั้งหมด 1 ไมล์

– 1,000 กินี เป็นการแข่งขันที่สนามแข่งม้านิวมาร์เก็ต ในช่วงเดือนพฤษภาคม การแข่งขันนี้จะวิ่งทั้งหมด 1 ไมล์

– Oaks Epsom racecourse เป็นการแข่งขันในช่วงเดือนมิถุนายน การแข่งขันนี้จะแข่งขันทั้งหมด 1 ไมล์และ 4 เฟอร์ลอง

– Saint Leger เป็นการแข่งขันที่สนามแข่งม้า Doncaster ในช่วงเดือนกันยายน การแข่งขันนี้จะแข่งขันทั้งหมด 1 ไมล์และ 6 เฟอร์ลอง

  • การแข่งขันประเภทกลุ่ม

การแข่งขันม้าประเภทกลุ่มจะเป็นการแข่งขันทางเผ่าพันธุ์ของม้า สำหรับม้าที่ดีและมีชื่อเสียง โดยการแข่งยขันประเภทนี้จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท คือจะเป็นเป็นทั้งหมด 3 กลุ่ม กลุ่มที่1 กลุ่มที่2 และกลุ่มที่3 ส่วนใหญ่ในการแข่งแข่งประเภทนี้จะมีการจำกัดบางอย่างเช่น การจำกัดอายุของผู้แข่งขัน หรือจำกัดว่าม้าที่ลงแข่งขันนั้นต้องม้าเพศเมียหรือเพศผู้เท่านั้น  ซึ่งในการแข่งขันมาประเภทนี้จะมีข้อดีตรงที่ มีการแข่งขันตลอดทั้งปี และมีการแจกจ่ายเพื่อำสร้างโปรแกรมการแข่งขันในระยะทางที่แตกต่างกันและในสนามแข่งจันที่แตกต่างกัน

อ่านเพิ่มเติมสำหรับการเดิมพันม้าได้ ที่นี่